Chiến dịch Hoa phượng đỏ, tiếp sức mùa thi 2021

Dưới sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Tân Yên, tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên phối hợp với Đoàn trường THPT Tân Yên số 1, Đoàn TT Cao Thượng, Đoàn xã Ngọc Lý, Hội đồng hương sinh viên Tân Yên tại Hà Nội, CLB HTY đã tổ chức chương trình trình tiếp sức mùa thi, chiến dịch Hoa phượng đỏ với khẩu hiệu "Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn" để hỗ trợ các sĩ tử tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     Tiếp sức mùa thi - Lan tỏa những giá trị nhân văn của tuổi trẻ huyện Tân Yên

     Mùa thi năm 2021, trước “làn sóng thứ 4” của Covid-19, với phương châm “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, những giá trị nhân văn đã tiếp tục lan tỏa và phát huy mạnh mẽ hơn trong toàn Đoàn, để lại nhiều dấu ấn về thế hệ thanh niên giàu lòng nhân ái, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ, sống có ích cho cộng đồng.

     Bằng tinh thần xung kích, sự nhiệt huyết, sức trẻ và say mê, các tình nguyện viên đã không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những mô hình hay, cách làm hiệu quả để chia sẻ khó khăn và giảm áp lực thi cử cho thí sinh. Những món quà từ huyện đoàn dành cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, hình ảnh đoàn viên thanh niên “nhiệt tình” đội mưa che ô thí sinh từ ngoài đường vào trường thi, hay đơn giản chỉ là những món quà nhỏ nhắn xinh xắn từ cục gôm và chiếc bút chì, chiếc khảu trang,… tất cả đã trở thành những câu chuyện xúc động, đáng yêu, đáng trân trọng từ các bạn đoàn viên, thanh niên biết yêu thương, chia sẻ, có trách nhiệm với cộng đồng.

    Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2021” đã đi qua, để lại nhiều dấu ấn đẹp đẽ bằng hình ảnh và những câu chuyện. Có lẽ, đối với thế hệ thanh niên tình nguyện, "Tiếp sức mùa thi" tựa như một chuyến xe một chiều, chỉ hướng về tương lai mà không quay lại quá khứ. Nhưng những mùa thi vẫn sẽ tiếp nối, thế hệ sĩ tử được hỗ trợ giờ đây sẽ tiếp tục sứ mệnh "tiếp sức", góp phần mở rộng cánh cửa giúp đàn em đến với giảng đường đại học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 192
Năm 2021 : 716.452