Hành trình về địa chỉ đỏ_Kết nạp lớp đoàn viên đợt 2 năm học 2021 - 2022

Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 – 2022  và chương trình công tác tháng 3/2022 của BCH Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tân Yên.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) và chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam.

Nhằm tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, giáo dục truyền thống, lòng yêu quê hương đất nước và xác định trách nhiệm của bản thân mỗi đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay.

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Tân Yên, các đoàn viên thanh niên ưu tú thuộc Trung tâm GDNN- GDTX Tân Yên có mặt tại đây để dâng hương, tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn tới vị cha già kính yêu, người anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Hoạt động nhằm giúp tuyên truyền trong đoàn viên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, đa dạng hóa công tác giáo dục truyền thống của Đoàn - Hội - Đội, thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Đồng thời, BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên long trọng tổ chức Lễ kết nạp lớp đoàn viên mới cho 82 thanh niên ưu tú chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Em Trần Thị Ngọc Diệp - Chi đoàn 11A5 - đại diện 82 thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn

Cô Dương Thị Ngọt - Bí thư Đoàn TN lên thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên

Em Trần Thị Nhật Lệ - Đoàn viên chi đoàn 10A6 - đại diện cho 82 đoàn viên mới đọc lời hứa quyết tâm