Hội nghị đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo Trung tâm

Căn cứ chương trình công tác năm học 2021 - 2022 của Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên; Thực hiện chương trình công tác tháng 4/2022 của đơn vị.

     Chiều ngày 14/4/2022, Trung tâm GDNN - GDTX huyên Tân Yên tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo trung tâm năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động giúp cho Nhà trường nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

     Đến dự có thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, thầy Trịnh Minh Hùng - Phó Giám đốc trung tâm, cô Dương Thị Ngọt - Bí thư đoàn thanh niên, các đ/c tổ trưởng, trưởng các đoàn thể, UVBCH Đoàn trung tâm, các thầy giáo, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp và 75 học sinh đại diện cho 631 đoàn viên thanh niên trong trung tâm.

      Phát biểu tại buổi đối thoại, Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Giám đốc trung tâm  khẳng định buổi đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo trung tâm sẽ được tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả tương tác giữa học sinh với Nhà trường, đây chính là kênh thông tin nhanh nhất giúp Nhà trường nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý, phục vụ tốt hơn cho người học.

        Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn.Trong buổi đối thoại, đã có nhiều câu hỏi và ý kiến của các em học sinh tập trung vào các lĩnh vực: hoạt động của đoàn thanh niên, cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ quá trình học, về thời gian học tập, nề nếp của học sinh ... . 

       Qua buổi đối thoại này, Lãnh đạo trung tâm đã ghi nhận và xem xét các ý kiến của các em học sinh. Trung tâm sẽ chú trọng kiểm tra thường xuyên và nâng cao cơ sở vật chất, tạo đầy đủ mọi điều kiện phù hợp, kịp thời, tốt hơn đến các em trong quá trình học tập tại trung tâm. Đối thoại lần này đã thể hiện sự quan tâm, sâu sát của Trung tâm đối với toàn thể học sinh, góp phần hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới môi trường giáo dục theo hướng hiện đại và hội nhập.

      Một số hình ảnh tiêu biểu     

Tiết mục văn nghệ đến từ CLB âm nhạc.

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 973
Năm 2022 : 1.229.982