Khai giảng các lớp nghề hệ trung cấp khóa 2022 - 2025

      Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025", Sáng ngày 10/9/2022, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên phối hợp với các trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên, Cao đẳng công nghiệp Hưng Yên, Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Đông Anh, Trung cấp Y tế trung ương khai giảng các lớp trung cấp nghề: May thời trang, Điện công nghiệp, Điện tử, Điện dân dụng, Cơ điện tử, Thương Mại điện tử, Chăm sóc sắc đẹp cho 302 học sinh khối 10 niên khóa 2022 - 2025.

Đến dự với lễ khai giảng, về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ có có đ/c Đặng An Bình-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên có đ/c Nguyễn Tiến Luật -Phó Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên có đ/c Nguyễn Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng, trường Trung cấp Y tế Trung ương có đ/c …-Phó Hiệu trưởng nhà trường.

          Về phía Trung tâm GDNN–GDTX huyện Tân Yên có đ/c Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bộ-Giám đốc, đ/c Ngô Văn Tưởng-Phó Giám đốc, đ/c Trịnh Minh Hùng-Phó Giám đốc Trung tâm GDNN–GDTX huyện Tân Yên cùng các thầy, cô giáo là cán bộ chủ chốt của Trung tâm và 303 em học sinh tham gia các lớp học nghề đã có mặt đông đủ.

          Thay mặt Ban Giám hiệu các trường phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng An Bình-Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ gửi lời cám ơn chân thành và đánh giá cao sự nổ lực của tập thể Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Yên đã tích cực trong công tác phối hợp tư vấn tuyển sinh, mở lớp… Đồng thời cũng khuyến khích các em học sinh tích cực ra sức học tập nghiêm túc, nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề, có năng lực thực hành các công việc của nghề để sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

          Phát biểu tại lễ khai giảng các lớp, đ/c Ngô Văn Tưởng-Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Yên thay mặt cho đơn vị đã nêu rõ vai trò quan trọng của công tác đào tạo nghề cho học sinh khối trung tâm GDDN-GDTX. Nhấn mạnh về vấn đề: “Là học sinh các lớp Trung cấp nghề các em hãy nỗ lực tu dưỡng phấn đấu trong học tập để khi kết thúc khóa học có tay nghề cao, có kỹ thuật tốt”. Về phía trung tâm sẽ có biện pháp tham gia quản lý giáo dục đôn đốc việc học tập của học sinh trong quá trình tham gia học nghề ở trung tâm.

          Thay mặt cho 303 học sinh, em Nguyễn Văn Quân- Học sinh lớp nghề Điện công nghiệp K16 đã hứa sẽ tham gia đầy đủ các giờ học, tích cực rèn luyện, học tập để nắm vững kiến thức nghề. Trong quá trình hoc tập chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy chế của trường Cao đẳng, trung cấp và Trung tâm GDDN-GDTX huyện Tân Yên cũng như của lớp học.

          Lễ khai giảng các lớp Trung cấp nghề hệ chính quy niên khóa 2022-2025 tại Trung tâm GDDN-GDTX huyện Tân Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Lượt xem: 52
Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 106
Tháng 11 : 3.617
Năm 2023 : 160.227