Khi tôi 18 - Định hướng nghề nghiệp

      Hướng nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng, có tác động tích cực đến việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp của các em học sinh THPT, đặc biệt đối với những học sinh cuối cấp. Bên cạnh việc tư vấn cho học sinh lựa chọn trường, cần định hướng cho các em học sinh chọn ngành, chọn nghề gắn với nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Giúp các em hiểu và đánh giá về toàn diện bản thân và hiểu về ngành, nghề, trường để có sự lựa chọn xu hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, sở trường, năng lực của mình

     Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn định hướng nghề nghiệp - sáng tạo tương lai năm học 2021 - 2022, chiều ngày 28/03/2022,  tập đoàn TMDS phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên  tổ chức tư vấn hướng nghiệp - giới thiệu việc làm cho học sinh khối 12.

     Đến dự với chương trình có sự tham gia của ông Đặng Việt Hùng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc tập đoàn TMDS và các thành viên trong công ty; có thầy Nguyễn Văn Bản - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm, cô Dương Thị Ngọt - Bí thư đoàn thanh niên và học sinh khối 12.

     Tại chương trình, học sinh khối 12 được nghe những chia sẻ từ ông Đặng Việt Hùng về những vấn đề khó khăn khi xin việc, xu hướng chọn ngành, chọn nghề hiện tại, chia sẻ những kỹ năng đánh giá năng lực bản thân để có hướng chọn nghề phù hợp.

     Buổi tư vấn hướng nghiệp nghề kết thúc mở ra cho các em học sinh đặc biệt là các em học sinh lớp 12  của trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên một cách nhìn mới, các em sẽ quay lại đánh giá năng lực bản thân, rà soát để tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng, hành trang cần thiết để tự tin theo đuổi ước mơ của mình./.

     Một số hình ảnh tiêu biểu

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 974
Năm 2022 : 1.229.983