Ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh toàn tỉnh 24/7/2022

Để tri ân, hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” ở huyện Tân Yên đã được các cơ sở đoàn lồng ghép cùng những phần việc ý nghĩa như chỉnh trang, tu sửa, vệ sinh các bia, đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ và tại những gia đình có công cách mạng...

      Mặc dù thời tiết nắng nóng diễn ra trong thời gian qua, nhưng kế hoạch thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung, huyện Tân Yên nói riêng vẫn được các cơ sở đoàn tổ chức đều đặn gắn với các hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Các đoàn viên thanh niên Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên cũng đóng góp công sức của mình trong việc chỉnh trang, tu sửa. vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ tại địa phương mình.

    

   

     Đây là một trong các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

     Các hoạt động này nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng, sẵn sàng hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 76
Tháng 12 : 242
Năm 2022 : 1.391.885