Ngày hội "Mặt trời cho em"

Thực hiện chương trình công tác tháng 1 năm 2020 của trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên;

Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2020 , Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên tổ chức ngày hội "Mặt trời cho em" liên hoan câu lạc bộ tổ, đội, nhóm và ra mắt câu lạc bộ "Kết nối yêu thương" nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đang đến gần.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Biên Thùy - Phó bí thư huyện đoàn Tân Yên, các đồng chí BTV các trường THPT Tân Yên số 2, THPT Nhã Nam, THPT Hoàng Hoa Thám, BĐD CMHS, thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm, các CBGV, NV và gần 600 em học sinh trung tâm.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ đến từ 3 khối 10, 11, 12 biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ "Ngày xuân long phụng xum vầy" đến từ khối 12

Tiết mục múa đến từ khối 10

Tiết mục nhảy đến từ khối 11

Tiếp theo chương trình, cô Đào Thị Nhung lên khai mạc chương trình và phát động quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao quyết định thành lập câu lạc bộ "Kết nối yêu thương" cho em Nguyễn Quốc Huy - Chủ nhiệm câu lạc bộ.

Trung tâm đã trao 18 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi suất quà trị giá 200.000 nghìn đồng

Phần cuối ngày hội là cuộc thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả ngày tết, liên hoan các câu lạc bộ âm nhạc, câu lạc bộ tiếng anh, câu lạc bộ sách và hành động và các trò chơi dân gian.

Ngày hội đã giúp học sinh hiểu về những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Từ đó bồi dưỡng niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước và xác định được vai trò của bản thân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Đồng thời tăng cường tuyên truyền giáo dục, lòng nhân ái, tình đoàn kết, sẻ chia, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trung tâm. Tăng cường hoạt động trải nghiệm, phát huy kỹ năng, tính sáng tạo trong học sinh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, góp phần thúc đẩy xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên.

Năm Kỷ Hợi 2019 sắp qua, năm Canh Tý 2020 đang đến gần, kính chúc tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trung tâm một năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Happy new year 2020!

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Năm 2021 : 566