Thi đấu thể thao chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm học 2021 - 2022, kế hoạch tháng 3/2022 của BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên.

Nhằm đẩy mạnh và thực hiện hiệu quả Phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong đoàn viên, thanh niên; Nâng cao nhận thức cho ĐVTN về ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phong trào thi đua kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931 - 26/3/2002), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện để ĐVTN giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, VHVN, TDTT nhưng đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình tổ chức thực hiện và làm tốt công tác phòng, chống dịch covid-19.

Chiều ngày 25/3/2022, BCH Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên tổ chức buổi thi đấu thể dục thể thao giữa các chi đoàn khối 10, 11, 12 với các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố.

Các hoạt động tháng thanh niên được Đoàn trường tổ chức thường niên nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Kết quả chung cuộc

- Thi kéo co: Nhất: 10A6, nhì: 11A2, ba: 12A2 và 11A3

- Thi nhảy bao bố: Nhất: 11A1, nhì: 12A2, ba: 10A3

Xin chúc mừng các tập thể lớp