Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên đồng hành cùng học sinh khối 12

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH -TTGDNN- GDTX ngày 15/3/2021 về kế hoạch tổ chức dạy học cho các đối tượng học sinh khi tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp buộc học sinh phải nghỉ học;

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH- SGDĐT ngày 17/04/2020 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về Kế hoạch dạy học qua internet, trên truyền hình và các hình thức khác cho học sinh trong thời gian nghỉ học ở trường vì covid-19;

Thực hiện Công văn số 177/SGDĐT –GDTrH&GDTX ngày 23/02/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc thực hiện chương trình giáo dục và phòng chống dịch Covid-19;

Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” đặc biệt với các em học sinh lớp 12 đây là thời điểm quan trọng, là giai đoạn “nước rút” để vượt vũ môn thành công. Chính vì vậy, ngay khi có văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên đã xây dựng và triển khai kế hoạch ôn thi trực tuyến đối với học sinh lớp 12.

Nhà trường đã chỉ đạo các thầy cô giáo, giáo viên chủ nhiệm các lớp triển khai kế hoạch đến từng học sinh, phụ huynh học sinh thông qua các nhóm zalo, facebook, messenger... để học sinh thực hiện, phụ huynh nắm được cùng phối hợp.

Đây là thời điểm các em học sinh khối 12 cần được tổng hợp kiến thức. Với sự nỗ lực cố gắng của mỗi em học sinh, thầy cô giáo cùng cha mẹ học sinh việc học trực tuyến đã được phát huy hiệu quả vừa phòng chống dịch bệnh vừa củng cố kiến thức. Với tinh thần thực hiện “mục tiêu kép” vừa học tập vừa chống dịch hiệu quả, mỗi thầy cô giáo trong nhà trường luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm học giữ vững vị trí top đầu ngành giáo dục thường xuyên trong tỉnh.

Một số hình ảnh của các buổi học trực tuyến tại trung tâm

Tác giả: Giáp Thị Diễm Hương
Năm 2021 : 8.071