Lịch làm việc tuần 7

Tuần:  07 ( từ ngày 18/10/2021 đến 24/10/2021)                 Lớp trực: 11A3

ThứSángChiềuTrực LĐ
Hai

-Tiết 1,2: Ngoại khóa kỷ niệm 91 năm ngày thành Hội LHPN Việt Nam; Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe sinh sản cho vị thành niên.

-Tiết 3,4,5: Học bình thường theo TKB

- Công đoàn, Đoàn thanh niên gửi Kế hoạch học tập và làm theo Bác bản cứng có dấu về cho đ/c Hương.

- Đ/c Liễu tổng hợp đăng kí làm theo Bác của CBGV,NV gửi đ/c Hương ( cả bản đăng kí cá nhân và biểu tổng hợp)

.

- Các lớp trung cấp nghề học theo lịch

- CBGV,NV, HS tiếp tục tham gia tuần 3 “Biên cương tổ quốc tôi”; “Học tập làm theo”- tuần 4; Cuộc thi viết về thầy cô và mái trường.

- Giáo viên tiếp tục thực hiện Bồi dưỡng Môđun4 theo Chương trình GDPT mới (Hướng dẫn học tập đã ban hành trên mail cá nhân )

- CBQL, Giáo viên bắt đầu thực hiện khóa học Chuyển đổi số. GVCN triển khai hướng dẫn đến học sinh để thực hiện

Dũng
Ba

- Học bình thường theo TKB

-Các lớp trung cấp nghề học theo lịch

Hùng

- Các lớp trung cấp nghề học theo lịch

- Giáo viên nộp ngân hàng đề kiểm tra; câu hỏi ôn tập về cho đ/c Nhung theo kế hoạch.

- Giáo viên hoàn thành bồi dưỡng Mô đun 4 – Chương trình GDPT theo kế hoạch.

Bản

Tiết 5: Hội thảo Đổi mới PPHT

9h00: test thử đường truyền tập huấn nâng cao chất lượng các môn học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021 - 2022

- Các lớp trung cấp nghề học theo lịch

- 13 giờ 30: Tập huấn nâng cao chất lượng môn ôn thi tốt nghiệp: Môn Toán, Văn, Địa lý

Dũng
Sáu

- Từ 7 giờ 15: Giao ban nghề

- 13 giờ 30: Tập huấn nâng cao chất lượng môn ôn thi tốt nghiệp: Môn Sử

Hùng
Bảy- Các lớp trung cấp nghề học theo lịch - Các lớp trung cấp nghề học theo lịch Bản

Thông báo

1. Học sinh tiếp tục tham gia cuộc thi viết “ Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường ” (hạn 28/10/2021).

2. Học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “ Biên cương tổ quốc tôi ” ( Vòng 3: 17/10- 24/10 ).

3.Kiểm tra chuyên đề đồng chí Hoàng Thị Thương – tin học: đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học.

4. Đăng ký hội giảng chào mừng ngày PNVN và NGVN (theo lịch)

5. Giáo viên xây dựng ngân hàng đề thi giữa kỳ (01 đề) và học kỳ I (01 đề) nộp về cho tổ trưởng trước ngày 20/10 và ngân hàng câu hỏi ôn tập trước ngày 25/10; cập nhật báo giảng và kiểm diện học sinh trên cơ sở dữ liệu hàng tuần.

6. Nhóm hóa – sinh; văn – sử - địa hoàn thành quay xong video bài giảng chậm nhất nhày 24/10/2021.

Nguyễn Văn Dũng

Năm 2024 : 22.786