Bầu cử là ngày hội non sông

Ngày 21/5/2021, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang có công văn gửi tới Các phòng thuộc Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành  phố, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở về việc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây thực sự là ngày hội của toàn dân khi mỗi người được thực hiện quyền công dân hợp pháp và chính đáng của mình. Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên ngành giáo dục thực hiện tốt một số công việc sau:

1. Nghiêm túc thực hiện các quy định, văn bản hướng dẫn về bầu cử của Hội đồng bầu cử các cấp và quy định của địa phương nơi cư trú. Trong quá trình bầu cử, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

2. Thể hiện trách nhiệm cao trong mỗi lá phiếu bầu; sáng suốt lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn để bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

3. Để thực hiện thành công cuộc bầu cử, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên cần ghi nhớ và làm theo lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vừa là quyền lợi quý báu, vừa là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi người cử tri”.

Trân trọng!

Năm 2022 : 1.229.981