Đại hội chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2025

   Thực hiện Kế hoạch số 6a/KH-CB ngày 10/3/2020 về tổ chức Đại hội chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025;

   Sáng ngày 23/5/2020, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

   Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX có 16 đảng viên, nhiệm kỳ qua chi bộ luôn chú trọng công tác chính trị tư tưởng, quan tâm chỉ đạo, thực hiện, tổ chức học tập, quán triệt đầy đủ, sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng đến đảng viên và cán bộ, giáo viên trong đơn vị. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động "Mổi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm lên đọc diễn văn khai mạc

   Trong nhiệm kỳ chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX đã kết nạp được 2 đảng viên mới. Chi bộ đã làm tốt công tác bố trí, bổ nhiệm cán bộ, quy hoạch cán bộ. Phân công những cán bộ, đảng viên có năng lực đảm nhận những vị trí chủ chốt trong cơ quan, thực hiện đảng viên là lực lượng nòng cốt đi đầu trong mọi lĩnh vực. 

Đ/c Nguyễn Văn Bản - Phó BT chi bộ, PGĐ trung tâm đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2020

    Công tác dạy nghề cho lao động nông thôn được thực hiện theo đúng quy định từ các khâu tuyển sinh, mở lớp, cử giáo viên quản lý chặt chẽ việc dạy và học của từng lớp; hợp đồng với những giáo viên, những nghệ nhân có đủ trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế để giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho người lao động. Trung tâm đã tổ chức cho học học sinh và phụ huynh đăng ký tự nguyện học 100% Tin học và ngoại ngữ nhằm nâng kiến thức và xét cộng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cho học sinh.  Công tác tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS được thực hiện ngay từ đầu năm học. Trung tâm tiến hành tư vấn cho học sinh và cha mẹ giúp học sinh lựa chọn được một nghề phù hợp với năng lực của bản thân. . 

 

Ban chi ủy Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2025 lên nhận hoa chúc mừng

    Đại hội đã bầu Ban chi ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ và  đại đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Yên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đ/c Nguyễn Văn Đô - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy lên phát biểu, đóng góp ý kiến cho chi bộ Trung tâm

    Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đô – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ và tập thể cán bộ giáo viên trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội. Cùng với đó đã phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó thống nhất giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn vững chắc hơn về chất luợng dạy và học trong thời gian tới.

    Một số hình ảnh hoạt động khác:

 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 193
Năm 2021 : 716.453