Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

Sáng ngày 22/ 5/ 2018, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành - Lời chia tay mùa hạ ” cho học sinh khối 12 niên khóa 2015  – 2018. Đến dự buổi lễ Tri ân và Trưởng thành, Trung tâm  vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Minh Nhất – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng quý phụ huynh.

Lễ tri ân và trưởng thành -  Lời chia tay mùa hạ là dịp để các em học sinh khối 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn của các em luôn hướng về nơi đã sinh ra và nơi đã tạo mình nên người.

Phần cảm động của chương trình chính là giây phút các em dâng tặng cha mẹ, thầy cô của mình những dòng tâm sự, những đóa hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm trong khoảnh khắc “trưởng thành” và sắp rời ghế nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên
Năm 2021 : 1.167