Trung tâm chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay trở lại trường

        Nhằm thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang.

     Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã thực hiện lao động vệ sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay trở lại trường vào ngày 04/05/2020 sau đợt nghỉ do dịch Covid - 19 gây ra.

       Tại Trung tâm, công tác phun khử khuẩn các lớp học, hành lang khuôn viên trường được thực hiện nhiều lần (gần nhất là vào ngày 30/4/2020). Trước đó, nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên, nhân viên đến trường dọn dẹp, lau chùi bàn ghế. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Trung tâm đã trang bị thêm nhiều bồn rửa tay, bánh xà phòng trong trung tâm. Bố trí đầy đủ nước uống cho học sinh, khuyến khích khuyến khích học sinh tự mang nước uống, không dùng chung cốc uống nước, khăn lau và các vật dụng cá nhân khi ở trường.

      Đồng thời Trung tâm cũng ban hành các quyết định, công văn, hướng dẫn gửi đến toàn bộ đến CBGV, NV trung tâm về việc học sinh quay trở lại trường sau đợt nghỉ: Chia ca học, CBGV, NV và học sinh khi vào trung tâm phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, không ăn tại căng tin trung tâm, khuyến khích mang cốc, chai đựng nước uống .... Trung tâm cũng thông tin đến 100% PHHS về trách nhiệm của PH khi con em mình quay trở lại trường vào ngày 4/5/2020; trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. 

Phun khử trùng tại lớp học để đón học sinh quay trở lại trường

Phun khử trùng tại nhà xe và sân trường

CBGV vệ sinh lớp học để đón học sinh quay trở lại trường

CBGV vệ sinh lớp học để đón học sinh quay trở lại trường

CBGV vệ sinh lớp học để đón học sinh quay trở lại trường

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 195
Năm 2021 : 716.455