Chương trình đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo trung tâm

     Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo trung tâm với học sinh, đồng thời giúp lãnh đạo trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh trong giai đoạn học tập tại trung tâm. Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12 sau khi ra trường. Được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc trung tâm, chiều ngày 09/03/2021, Đoàn trung tâm đã long trọng tổ chức chương trình “Đối thoại giữa học sinh và lãnh đạo. Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh”.

    Tham dự buổi đối thoại có các thành viên Ban Giám đốc trung tâm; trưởng các đoàn thể, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn; các thầy cô là GVCN các lớp; đại diện các lớp học sinh: Lớp trưởng, Lớp phó, ủy viên ban chấp hành các chi đoàn.

    Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Trung tâm và học sinh góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức Chương trình  đối thoại giúp cho lãnh đạo Trung tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho học sinh những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Trung tâm, liên quan tới chế độ, chính sách đối với học sinh, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong quá trình học tập tại trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của học sinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện.  Đồng thời, tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12 sau khi ra trường để góp phần định hướng giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm. Đồng thời, thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Em Nguyễn Văn Thành - Đại diện lớp 12A2 hỏi 1 số vấn đề liên quan đến các CLB trong trung tâm

Em Nguyễn Thị Thu Hà - Thay mặt tập thể lớp 12A4 hỏi một số vấn đề về dạy và học cho học sinh 12 chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp 2021

Em Nguyễn Văn Hùng - hỏi về vấn đề an ninh trật tự nhà xe học sinh

Thầy Nguyễn Văn Dũng - BT chi bộ, giám đốc trung tâm trả lời câu hỏi của học sinh

Thầy Nguyễn Văn Bản - PBT chi bộ, Phó giám đốc trung tâm trả lời câu hỏi của học sinh

Thầy Nguyễn Trịnh Minh Hùng - Phó Giám đốc trung tâm trả lời câu hỏi của học sinh liên quan vấn đề CSV

 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168