Báo công dâng Bác tại khu K12

     Sáng ngày 13/11/2020, hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11, thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại khu 6 điều Bác dạy công an nhân dân tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên và thăm nhà truyền thống huyện Tân Yên

    Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm dẫn đầu đoàn cán bộ, giáo viên trung tâm dâng hương, làm lễ báo công dân Bác tại khu 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân.

     Hoạt động dâng hương, báo công nhằm thể hiện lòng biết ơn, thành kính, sự tri ân của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

    Trước anh linh của Người, đoàn Trung tâm xin hứa với Người sẽ không ngừng phát huy tốt hơn nữa những thành tựu đã đạt được, luôn xác định rõ những nhiệm vụ và trách nhiệm với nhiều thử thách mới trong nhiệm kỳ sắp tới để tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ và tâm huyết, tạo nên những thành tựu mới, những dấu ấn mới, đưa trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên ngày càng vững mạnh.

    Cùng ngày, trung tâm đến thăm nhà truyền thống huyện Tân Yên. Tại đây, đoàn được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và lịch sử phát triển huyện Tân Yên thông qua những hiện vật, những giá trị lịch sử được trưng bày tại khu nhà truyền thống huyện.

    Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168