Chương trình ngoại khóa phòng chống tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá

Ma túy, rượu bia, thuốc lá là những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đoàn viên, thanh thiếu niên.

      Thực hiện chương trình công tác tháng 01 năm 2021; Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trung tâm về tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá. Từ đó có ý thức chấp hành tốt luật phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá; luật phòng chống ma túy.     

     Sáng ngày 18/1/2021, BCH Đoàn – Hội LHTN Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá và tìm hiểu về luật phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá.

     Về dự với chương trình, có  các thầy giáo, cô giáo đại diện cho cấp ủy, Ban giám đốc, trưởng đoàn thể, tổ trưởng, các thầy giáo cô giáo cán bộ nhân viên trung tâm và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên trung tâm.

     Chương trình ngoại khóa được diễn ra với  nội dung gồm 2 phần thi là tiểu phẩm tuyên truyền và phần thi hiểu biết của chúng tôi, với sự tham gia của 03 đội thi đến từ 3 khối 10, 11, 12.

      Kết quả của Hội thi

            1. Giải nhất: Đến từ đội thi khối 12.

            2. Giải nhì: Đến từ đội thi khối 11.

            3. Giải ba: Đến từ đội thi khối 10.

     Một số hình ảnh trong chương trình.

 Phần thi của Đội thi khối 10.

Phần thi tiểu phẩm của Khối 11

Phần thi tiểu phẩm khối 12

Phần thi hiểu biết của chúng tôi đến từ 3 đội thi

Kết quả Hội thi: Giải nhất - Khối 12, giải nhì - khối 11, giải ba - khối 10

      Hy vọng rằng qua chương trình này, các bạn đoàn viên thanh niên Trung tâm nói riêng đã trang bị được cho mình những kiến thức tốt nhất về phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá cũng như điều luật của luật phòng chống rượu bia, thuốc lá. Với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước, việc đoàn viên thanh niên cùng đồng hành, cùng chung tay trong công tác phòng, chống tác hại ma túy, thuốc lá, rượu bia, chất kích thích sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc nâng cao sức khỏe, chất lượng nguồn nhân lực tương lai của đất nước.  

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 1.409
Năm 2021 : 8.068