Công trình chào mừng Đại hội Đảng của Trung tâm

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng "phong trào 5 xanh" trong trường học, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã phát động thi đua tới toàn thể CBGV, NV và học sinh trung tâm.

Để động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nỗ lực thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2019-2020, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội chi bộ trung tâm nhiệm kỳ 2020-2025, thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phong trào “5 xanh” trong trường học, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã phát động phong trào xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp ở tại trung tâm.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Lê Thị Tâm