Đại hội Đoàn trung tâm nhiệm kỳ 2020-2021

      Căn cứ Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI;

     Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN trường học năm học 2020-2021 của BCH Đoàn trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên;

    Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/HĐ ngày 3/9/2020 của Huyện đoàn Tân Yên về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối trường học năm học 2020 - 2021.

    Ngày 25/9/2020, BCH Đoàn trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội vinh dự được đón thày Nguyễn Văn Bản - Phó BT chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm; đ/c Dương Đức Minh - Bí thư huyện Đoàn Tân Yên; các đ/c đến từ các trường THPT Tân Yên số 1, trường THPT Tân Yên số 2, đoàn xã Cao Xá và 77 đoàn viên đến từ các chi đoàn trong trung tâm.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh  khối 10, 11, 12 trong trung tâm.

Tiết mục múa mở màn "Song diện yến tuân" 

Tiết mục đàn, sáo " Xinh tươi Việt Nam"

Tiết mục hát múa "Những trái tim Việt Nam"

     Tiếp theo chương trình, đ/c Đào Thị Nhung - Bí thư Đoàn trung tâm lên khai mạc Đại hội.

    Tới dự và chúc mừng Đại hội nhận được những bó hoa tươi thắm từ các vị đại biểu, các vị khách quý, của các chi đoàn, chi hội, cán bộ giáo viên, nhân viên trong trung tâm.

Bác Giáp Hồng Phước - Phó Ban đại diện hội CMHS trung tâm lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn trường THPT Tân Yên 1, THPT Tân Yên số 2, Đoàn xã Cao Xá  

tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Dương Đức Minh - Bí thư huyện đoàn Tân Yên lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Cô Nguyễn Thị Liễu - chủ tich công đoàn lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Thày Nguyễn Văn Bản - Phó BTCB, Phó Giám đốc trung tâm lên tặng hoa chúc mừng đại hội

    Trong một ngày làm việc, Đại hội đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2020-2021; các tham luận và bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021. 

    Tới dự Đại hội, đồng chí Dương Đức Minh - Ủy viên Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư huyện Đoàn Tân Yên đã đánh giá cao trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên luôn là đơn vị đạt danh hiệu thi đua xuất sắc, có sức tác động lan tỏa tích cực cho phong trào thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng đề nghị BCH trung tâm, đoàn viên thanh niên, s quan tâm một số vấn đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021: coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho ĐVTN; cần đặc biệt coi trọng nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

     Thay mặt Chi ủy, Ban Giám đốc trung tâm, thày Nguyễn Văn Bản - Phó BTCB, Phó Giám đốc trung tâm đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và PTTN trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị BCH trung tâm lưu ý một số vấn đề cần thực hiện trong thời gian tới. 

     Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 đã tuyên dương và khen thưởng: 02 tập thể, 04 cá nhân được nhận bằng khen của Huyện Đoàn.

Thày Nguyễn Văn Bản - lên trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

BCH nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt Đại hội

    Một số hình ảnh đại hội

Đ/c Giáp Văn Khương - Trưởng ban kiểm phiếu

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168