Chương trình GDKNS chống bạo lực học đường

Thời gian qua, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Bạo lực học đường đã trở thành điểm nóng báo động không chỉ trong ngành giáo dục mà còn đối với toàn xã hội.

Chính vì vậy, sáng ngày 6/12/2018, tại trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên đã long trọng tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống với tên gọi "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường, chia sẻ kỹ năng sử dụng mạng xã hội".  Tới tham dự chương trình có các đồng chí trong BGĐ, các bí thư Đoàn của 4 trường THPT trong địa bàn huyện, đại diện công ty CP phát triển GD&TT Nhật Anh, diễn giả Lê Văn Thành cùng toàn thể CBGV, NV và học sinh trung tâm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và học sinh trung tâm biểu diễn.

 

Để thấy rõ hơn về thực trạng bạo lực học đường hiện nay, học sinh trung tâm đã biên kịch tiểu phẩm "Ngày mai sẽ khác" .

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của diễn giả Lê Văn Thành - PGĐ, huấn luận viên trường KNS - Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội thuộc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Diễn giả Lê Văn Thành cùng với học sinh trung tâm đã tham gia những hoạt động, những trò chơi nhỏ để học sinh được hiểu rõ hơn về thực trạng bạo lực học đường và sử dụng mạng xã hội hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình.

 

 

 

Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168