SHNK phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em

'Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em'. Đó là chủ đề của Tháng Hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 (gọi tắt là Tháng Hành động) của Bộ Xây dựng.

Mục đích Tháng Hành động nhằm thu hút sự quan tâm, đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong việc phòng, chống bạo lực và xâm hại phụ nữ và trẻ em.

Sáng ngày 10/12/2018, trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề 'Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em'. Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa gồm toàn thể CBGV, NV và học sinh trung tâm.

Mở đầu, đ/c Nguyễn Văn Bản - đại diện BGĐ trung tâm lên đọc những thực trạng và giải pháp phòng chống bạo lực phụ nữ và trẻ em gái.

Tiếp theo chương trình là những tuyên truyền về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em gái do đ/c Nguyễn Thị Liễu - Chủ tịch công đoàn phát biểu.

Kết thúc chương trình là những câu hỏi nhỏ về các vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em gái do BTC đưa ra được đông đảo học sinh ủng hộ và tích cực tham gia.

 

Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 194
Năm 2021 : 716.454