Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

          Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong những ngày qua Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

           Ngay từ đầu tháng 10, Đoàn thanh niên trung tâm đã tổ chức phát động tháng thi đua chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đối với các chi đoàn đều có lọ hoa, khăn trải bàn, thi đua giờ học tốt, ngày học tốt. Ngày 14/10/2019, Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em. Mỗi khối lớp là một đội chơi, các em học sinh hăng hái tham gia, buổi sinh hoạt ngoại khóa đã góp phần nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, nâng cao ý thức về phòng chống xâm hại phụ nữ, trẻ em cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm. Kết quả đội học sinh khối 12 đã dành giải nhất.

           Song song với hoạt động của Đoàn thanh niên, Công đoàn kết hợp với tổ chuyên môn tổ chức thao giảng trong 100% giáo viên. Tất cả các giáo viên đều đăng kí tham gia, qua đó đã thể hiện sự đổi mới phương pháp giảng dạy và tạo hứng thú cho học sinh, góp phần vào phong trào thi đua “Dạy tốt Học tốt” được phát động từ đầu năm học đồng thời nâng cao chất lượng toàn diện trong Trung tâm.

          Ban chấp hành Công đoàn còn tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động. Tham dự giải có 3 đội bóng đại diện 03 tổ: Tổ GDTX, Tổ ĐTN-HN, Tổ HC-TH. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

         Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

       Đây là giải thể thao tạo cho cán bộ, công nhân viên chức người lao động của đơn vị có dịp giao lưu; thúc đẩy tinh thần thể thao, sự đoàn kết trong ngôi nhà Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên, từ đó góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Tác giả: Nguyễn Thị Liễu
Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168