Hội thi nấu ăn "Vui cùng đồng nghiệp"

     Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn GDN - GDTX Tân Yên đã tổ chức hội thi nấu ăn "Vui cùng đồng nghiệp" dành cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị. Đây là một hoạt động bổ ích để nữ CBGV, NV nữ trung tâm thể hiện tài năng, sức sáng tạo trong việc chuẩn bị mâm cơm gia đình, góp phần giữ gìn văn hóa ẩm thực của quê hương.

      Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, tổ trưởng, trưởng các đoàn thể cùng 03 tổ công đoàn tham dự thi đại diện cho 03 tổ trong trung tâm.

     Với chủ đề “Vui cùng đồng nghiệp”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên thực đơn, mua sắm thực phẩm và tự chế biến món ăn. Thời gian 180 phút, dưới bàn tay khéo léo của các nữ CBGV, NV các món ăn vừa mang nét truyền thống vừa mang tính hiện đại đã được 03 đội dự thi trưng bày không chỉ đủ chất dinh dưỡng, đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn, thuyết phục.

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Đội trình bày đẹp nhất cho tổ GDTX, đội có bài thuyết trình hay nhất cho tổ Đào tạo nghề - Hướng nghiệp, đội món ăn ngon nhất cho tổ Hành chính - Tổng hợp.

     Hội thi nấu ăn chỉ là một trong các hoạt động ý nghĩa của Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên trong tháng 3. Điều làm cho lãnh đạo cũng như ban tổ chức đặc biệt vui mừng chính là tinh thần đoàn kết của các CBGV, NV,  sự hưởng ứng nhiệt tình tất cả các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Đây chính là nguyên nhân làm nên thành công của tất cả các cuộc thi cũng như hội thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Hy vọng, những hoạt động bên lề sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa các tổ, xây dựng tình đoàn kết và quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày một thêm vững mạnh.

    Sau đây là một vài hình ảnh tại hội thi.

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 300
Năm 2021 : 1.600