Kế hoạch nhỏ - ý nghĩa lớn

Thực hiện kế hoạch  năm học 2020 - 2021 của BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên và chương trình công tác tháng 3;

Nhằm mục đích giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội. Sáng ngày 31/3/2021, BCH Đoàn trung tâm GDNN- GDTX Tân Yên tổ chức thu gom giấy vụn, giấy loại, vỏ lon bia. Phong trào này đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các thày cô giáo và chi đoàn trong trung tâm. Cụ thể mỗi học sinh 35 vỏ lon, 2kg giấy loại 1, 4kg giấy loại 2; mỗi thầy, cô: 3kg giấy loại 1, 4kg giấy loại 2 hay 40 vỏ lon.  Việc làm này đã đóng góp vào quỹ thắp sáng ước mơ, giúp đỡ những học sinhcó hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại trung tâm.

Sau đây là 1 số hình ảnh

Năm 2021 : 1.601