Tham gia liên hoan ca, vũ, nhạc tuổi trẻ năm 2021

Thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1930 - 26/03/2021, Huyện đoàn Tân Yên tổ chức chương trình Liên hoan ca, vũ, nhạc tuổi trẻ năm 2021;

Chiều ngày 17/03/2021, chương trình Liên hoan ca, vũ, nhạc tuổi trẻ 2021 được khai mạc. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, Ban giám hiệu các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên, và hơn 200 đoàn viên thanh niên.

Tham dự Liên hoan có 5 đội đại diện cho 4 trường THPT: Tân Yên số 1, Tân Yên số 2, Nhã Nam, Hoàng Hoa Thám và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Tân Yên. Các đội tham dự đầy đủ 3 tiết mục bắt buộc theo 3 nội dung Ca- vũ- nhạc.

Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên tham gia với các tiết mục ca: Hát - múa: Giai điệu tự hào, tiết mục vũ: Những trái tim Việt Nam, tiết mục nhạc hòa tấu bài Lá cờ. Kết quả: Đoàn Trung tâm đạt giải 3 toàn đoàn.

Liên hoan là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021, cũng là dịp để để các bạn trẻ được thể hiện cá tính và phong cách bản thân và cũng là một hình thức đổi mới, đa dạng hóa các hoạt động nhằm thu hút, tập hợp ĐV thanh niên, động viên, khích lệ Đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ lành mạnh, giúp các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, sự mạnh dạn, tự tin và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh của buổi liên hoan

Phần dự thi vũ đến từ đội Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Phần thi tấu nhạc của đội THPT Nhã Nam