Khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp 3K3, 4K3

             Sáng ngày 8/5/2019, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên phối kết hợp với UBND xã Việt Ngọc khai giảng lớp nghề may công nghiệp cho 30 lao động nông thôn tại hội trường UBND xã Việt Ngọc.

           Đến dự có đ/c Trịnh Minh Hùng - PGĐ trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên, có các đ/c đại diện UBND xã Việt Ngọc, đ/c Lê Thị Kim Dung - giáo viên trực tiếp giảng dạy và 30 học viên là lao động nông thôn xã Việt Ngọc.

Ông Trịnh Minh Hùng - PGĐ trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên lên phát biểu

 

Đại diện UBND xã Việt Ngọc lên phát biểu

Bà Lê Thị Kim Dung - Giáo viên trực tiếp giảng dạy lên phát biểu

Đại diện học viên lên phát biểu

            Trong  thời gian  2 tháng, từ ngày 8/5- 8/7/2019, các học viên tham gia khóa học được đào tạo các kỹ năng cơ bản về nghề may, hoàn thiện một sản phẩm may, cách sử dụng thành thạo máy may công nghiệp... đồng thời được học tập, rèn luyện kỹ năng và tác phong công nghiệp của dây chuyền sản xuất. 

              Kết thúc khóa học, các học viên đạt yêu cầu được Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên cấp chứng chỉ học nghề theo đúng quy định và được nhận vào làm việc tại các công ty, cơ sở may trong và ngoài xã. Qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng nông thôn mới bền vững ở địa phương./

 

Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Yên

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168