Lễ bế giảng và tư vấn việc làm lớp nghề ĐCN khóa XI

     Căn cứ Kế hoạch số 46/KH-CĐNKTCN ngày 14/5/2020 của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp về tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 2017-2019 của các đơn vị liên kết.

     Sáng ngày 6/6/2020, tại phòng họp Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và tư vấn việc làm cho các học sinh khóa XI 2017-2019 của trường CĐN kỹ thuật công nghiệp.

    Đến dự có đại diện Ban lãnh đạo, các phòng - khoa của trường CĐN; thầy Nguyễn Văn Bản - Phó BTCB, Phó Giám đốc trung tâm, các thầy cô đại diện tổ Đào tạo nghề - Hướng nghiệp và 40 học sinh của 2 lớp ĐCN 11A, 11B.; một số Doanh nghiệp trong huyện Tân Yên đến dự để tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường.

     Đại diện Ban lãnh đạo trường CĐN kỹ thuật công nghiệp đã phát biểu bế giảng khóa học, động viên, căn dặn các em học sinh cần tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề, phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được trong gần 2 năm học. 

     Kết thúc buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh đã hoàn thành khóa học, từ nay các em sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời để thể hiện những ước mơ, hoài bão và mục tiêu phát triển trên con đường lập nghiệp.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo trường CĐN lên phát biểu

 

Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm, trường CĐN lên phát bằng tốt nghiệp cho học sinh

 

Đại diện học sinh 2 lớp ĐCN 11A, 11B lên phát biểu

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168