Tham gia ngày hội đọc sách tại TY2

       Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Đọc sách không chỉ giúp chúng ta mở rộng tri thức mà còn giúp chúng ta tích lũy kĩ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn.

         Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi 2019, hưởng ứng ngày Đọc sách Việt Nam 21/4, huyện đoàn Tân Yên kết hợp với Trung tâm VH-TT & TT huyện Tân Yên tổ chức Ngày hội đọc sách cho các Đoàn cơ sở THPT và GDTX trong địa bàn huyện Tân Yên tại THPT Tân Yên số 2, được diễn ra vào chiều ngày 13/4/ 2019.
         Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
        Trong ngày hội đọc sách, các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, như: Giới thiệu về sách, thi rung chuông vàng và thi xếp sách nghệ thuật theo chủ đề.

Phần thi Chào hỏi, giới thiệu về sách của các em học sinh trung tâm

Phần thi Rung chuông vàng của các em học sinh

Phần Cứu trợ từ thầy cô đến từ các trường 

Phần thi xếp sách nghệ thuật với các mô hình: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, con thuyền, hình chữ S và mô hình ngọn Hải Đăng

Kết quả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đạt giải Nhì

         Một số hình ảnh hoạt động khác

Không gian sách của Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Không gian Sách của THPT Tân Yên số 1

Không gian sách của THPT Tân Yên số 2

Không gian sách của THPT Nhã Nam

Không gian sách của THPT Hoàng Hoa Thám

         Ngày hội đọc sách đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Hy vọng  ngày hội đọc sách được tổ chức ngày hôm nay sẽ góp phần tạo dựng thói quen đọc sách cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn.

 

Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
 

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 195
Năm 2021 : 716.455