Hội nghị CBCC,VC trung tâm năm học 2021 - 2022

         Sáng ngày 01/10/2021, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên được tổ chức tại phòng họp, với sự tham dự của gần 30 CBCCVC của trường và giáo viên hợp đồng làm công tác chủ nhiệm, dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Đỗ Lan Phương - Tổ phó tổ GDTX.

 

         Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bản – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học, những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

 

           Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2020 - 2021 và kế hoạch tài chính năm 2022; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

 

         

  Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của các cán bộ giáo viên, nhân viên và người lao động trong trung tâm…

     

     Đ/c Nguyễn Văn Dũng thay mặt Đoàn Chủ tịch trả lời các câu hỏi thảo luận

 

          Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên năm học 2021- 2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

        Tại hội nghị, các tổ, cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 đã được tuyên dương, khen thưởng.

 

 

      Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi cán bộ-công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2021-2022.

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 của Trung tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 193
Năm 2021 : 716.453