Khai mạc tuần học GDQP năm học 2020-2021

      Trong không khí tưng bừng chào xuân năm mới 2021. Thực hiện kế hoạch giảng dạy môn học GDQP&AN cho học sinh trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên , từ ngày 11/01/2021 đến ngày 14/01/2021. 

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021; Thực hiện chương trình công tác tháng 01. Sáng ngày 11/01/2021, Trung tam GDNN - GDTX Tân Yên phối hợp với BCH Quân sự huyện Tân Yên tổ chức tuần học GDQP cho toàn thể học sinh trung tâm.

Tham dự có đồng các đồng chí trong tổ GDQP của BCH quân sự huyện do Trung tá Nguyễn Văn Được- Phó tham mưu trưởng dẫn đầu, có đại diện BGĐ, tổ trưởng, trưởng các đoàn thể, CBGV,NV trung tâm và toàn thể hơn 600 em học sinh trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Bản - Phó Giám đốc trung tâm lên phát biểu khai mạc khóa học. Đồng chí nhấn mạnh môn học GDQP&AN là một nội dung quan trọng trong nền giáo dục quốc dân, là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược BVTQ. Nhằm giáo dục cho học sinh và sinh viên lòng yêu nước, niềm tự hòa và sự trân trọng đối với truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng, an ninh, những kỹ năng quân sự cần thiết và ý thức tổ chức kỷ luật, nếp sống chính quy, môi trường Quân sự, để từ đó các em có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Được, Phó tham mưu trưởng - đại diện đội ngũ giảng viên phát biểu xác định rõ trách nhiệm của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý trong quá trình giảng dạy, rèn luyện và quản lý học sinh  bảo đảm nghiêm túc, chặt chẽ, an toàn tuyệt đối, cùng với học sinh khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Với sự nhiệt tình, tâm huyết của cán bộ, giảng viên, nhân viên của BCH quân sự htuần học GDQP&AN , sẽ thành công tốt đẹp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168