Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

        Nhìn lại học kỳ vừa qua, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Để có những đánh giá cụ thể nhất về phong trào thi đua, đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Chiều ngày 14/01/2021, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021. Đến dự có bác Trần Toàn Thắng - Trưởng ban Đại diện CMHS, bác Giáp Hồng Phước - Phó ban đại diện CMHS, thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám đốc, tổ trưởng, trưởng các đoàn thể, cùng toàn thể CBGV, NV và học sinh trung tâm.

Trong học kỳ vừa qua, công tác giáo dục, học tập và rèn luyện của trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên đã đạt được những kết quả to lớn, đáng tự hào. Điều đó chứng tỏ sự đoàn kết, đồng thuận, cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng thời cũng khẳng định chính là nhờ sự quan tâm giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các đ/c lãnh đạo các cấp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168