Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu huyện Tân Yên

   Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

       Chiều ngày 22/3, Ban chấp hành đoàn huyện Tân Yên tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), tuyên dương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2021. Tới dự có PGS.TS Hoàng Phúc Lâm - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó GĐ học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn, đồng chí Phan Thế Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Ngô Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các ngành đoàn thể, Hội LHTN huyện, các đồng chí Ủy viên BCH huyện đoàn khóa XXI, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư phụ trách các chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc và gần 200 đảng viên trẻ tiêu biểu.

      Tại Lễ Kỷ niệm, các vị đại biểu cùng nhau ôn truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên và hoàn thành tốt sứ mệnh do Đảng và nhân dân giao phó. Trong những năm qua, với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp bộ Đoàn, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tân Yên tiếp tục được triển khai toàn diện, đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của huyện.

     Nhân dịp này, Trung tâm GDNN - GDTX Tân Yên  có 2 đồng chí Đỗ Lan Phương - Chi đoàn CBGV, đồng chí Nguyễn Thị Nguyện - chi đoàn 12A2 là đoàn viên  tiêu biểu được Ban thường vụ Huyện đoàn tuyên dương, khen thưởng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.168